“สุดารัตน์” เปิดผู้สมัครอีสานตอนบน อาสาช่วยคนอีสานหมดหนี้ หายจน มีรายได้ยั่งยืน

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 คณะผู้บริหารพรรคไทยสร้างไทยนำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นายสุพันธุ์ มงคลสุธี นายต่อพงษ์ไชยสาส์น นายอุดมเดช รัตนเสถียร นายประวัฒน์ อุตตะโมช นายสิทธิชัยโค้วสุรัตน์ จัดประชุมเตรียมความพร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสานตอนบนของพรรคไทยสร้างไทย โดยยืนยันว่าผู้สมัครของพรรคไทยสร้างไทยมีความพร้อมกว่าร้อยละ 80 มีเพียงบางเขตเท่านั้น ที่อยู่ระหว่างการพิจารณาตัดสินใจเนื่องจากมีผู้สมัครเสนอตัวมากกว่า 1 คน

จึงต้องดูการทำงานของแต่ละบุคคลเป็นหลัก เช่นที่อุดรธานี มีการเปิดตัวผู้สมัคร ในหลายเวที และยังมีบางเขตเท่านั้น ที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจ ซึ่งการลงพื้นที่อุดรธานี ได้รับการตอบรับที่ดีมาก พี่น้องประชาชนต้องการให้ผู้สมัครจากพรรคไทยสร้างไทย เข้าไปทำงานโดยเฉพาะความเชื่อมั่นที่มีต่อนโยบายของพรรค ไม่ว่าจะเป็นบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท นโยบายเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี หรือนโยบายเกษตรราคาดี รวมทั้ง 30 บาทสุขภาพดีถ้วนหน้า ซึ่งพี่น้องประชาชนต่างมั่นใจว่าพรรคไทยสร้างไทยจะสามารถดูแลได้ตั้งแต่เกิดจนแก่ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าได้

ขณะเดียวกัน คุณหญิงสุดารัตน์ ยังเชิญชวนพี่น้องประชาชน มาร่วมกันเปลี่ยนประเทศไทยเพื่อชีวิตที่ดีกว่า โดยพร้อมจะทำงานหนักเพื่อพิสูจน์ตนเอง ในฐานะลูกอีสาน ว่าเข้าใจปัญหาของพี่น้องชาวอีสาน และมีวิธีการที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายในการทำงานให้กับพี่น้องชาวอีสานและพี่น้องคนตัวเล็ก ให้พี่น้องทุกคนหายจนหมดหนี้มีรายได้อย่างยั่งยืน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *